Không cần phải nhiều tiền bạn cũng có thể “thiết kế” một thực đơn cơm tối ngon lành và thật dinh dưỡng cho cả nhà! cùng tapchi-amthuc.com tìm hiểu về thực đơn 63.000đ ngon miệng cho bữa tối trong bài viết dưới đây.

1. Món mặn: Sườn om tỏi

Món sườn om tỏi quen thuộc nhưng lại rất lạ miệng. Sườn được om kỹ nên chín mềm, cay nồng và thấm vị đậm đà. Mỗi miếng được bao phủ bởi một lớp tỏi thơm lừng bên ngoài rất thích hợp cho bữa cơm tối. Với món ăn này, bữa ăn hứa hẹn sẽ khá hao cơm, bầu không khí gia đình chắc chắn cũng sẽ được sưởi ấm bởi hương vị ấm nóng của nó đấy!

2. Món canh: Canh rau ngót nấu mọc

Món canh rau ngót nấu mọc đơn giản mà hấp dẫn

Một tô canh xanh ngắt, phía trên là những viên mọc hấp dẫn sẽ góp phần làm cho bữa ăn gia đình bạn  thêm ngon miệng. Canh rau ngót thường được nấu với thịt băm, tuy nhiên thi thoảng bạn hãy thay đổi khẩu vị bằng cách nấu với những viên mọc thế này, tuy hơi mất thời gian hơn chút nhưng cả nhà sẽ được thưởng thức món canh rau ngót nấu mọc thật mát ruột và dễ ăn!
3. Món xào: Cải thìa xào tỏi

Cải thìa xào tỏi tiết kiệm chi phí tối đa, lại có thể phối hợp dùng kèm với rất nhiều món ăn khác trong bữa cơm. Vào những ngày lạnh, một đĩa cải thìa thơm phức hương tỏi trong thực đơn cơm tối sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.

Khẩu phần +2 người lớn 1  trẻ nhỏ
  • Chi phí: 63,000đ

Cải thìa xào tỏi có màu xanh bắt mắt

Đi chợ:
  • 400g sườn heo: 48,000đ
  • 50g giò sống: 5,000đ
  • 1 bó rau ngót, 1 bó rau cải thìa: 7,000đ
  • Tỏi, sa tế, hành lá, xì dầu, gia vị: 5,000đ