1. Bánh Tét Lá Cẩm
Bánh Tét là một món ăn quen thuộc và phổ biến của người dân miền Tây, không chỉ gói gọn trong mỗi khi dịp Tết đến mà còn xuất hiện trong đời sống thường nhật. Riêng ở Cần Thơ bánh tét mang màu tím đặc trưng được làm từ lá cẩm, giúp bánh Tét thơm hơn, ăn ngon miệng hơn. Bánh Tét lá cẩm có 3 loại nhân chính là nhân chuối, nhân trứng muối, nhân trứng muối và tôm khô. Bạn có thể dễ dàng tìm mua món đặc sản Cần Thơ Bánh Tét lá cẩm ở đoạn đường Hai Bà Trưng ngay dọc Bến Ninh Kiều, có lẽ nổi tiếng nhất và lâu đời nhất đó là bánh Tét lá cẩm nhà họ Huỳnh. Địa chỉ mua bánh Tét lá cẩm: Bánh Tét lá cẩm Huỳnh Thị Trọng – Số 56 Nguyễn Thị Nhạn, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ. Bánh Tét lá cẩm Tư Đẹp – 102 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
  1. Rượu mần 6 Tia
Rượu mận 6 Tia là loại đặc sản Cần Thơ không thể nào không nhắc đến. Không có thêm các thành phần khác, chỉ mận và mạch nha là hai nguyên liệu chính, được ủ lên men ở nhiệt độ phù hợp tạo nên một hương vị độc đáo mới lạ nhưng lại rất dễ uống. Điều khiến bạn phải trầm trồ không chỉ ở vị rượu mà còn ở bình rượu, được thiết kế độc đáo theo hình dạng quả mận chín đỏ mộng rất thích hợp làm quà đặc sản Cần Thơ.  Địa chỉ: Số 458, Tổ 15, Khu vực Tân Mỹ 2, Phường Tân Lộc, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ.
  1. Chả cá thát lát – Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD
Cá thát lát vốn nổi tiếng vì thịt cá dai ngon nhưng lại có nhiều xương nhỏ, thường được người dân nạo nhuyễn chế biến thành chả cá thát lát. Đặc biệt hơn đây là món ăn yêu thích của Từ Dụ – mẹ của Vua Tự Đức. Những món ăn ngon được chế biến từ cá thát lát bạn không thể bỏ qua như: Cá thát lát rút xương nguyên con, lẩu khổ qua cá thát lát, canh rau tần ô chả cá thát lát, tuy nhiên vì lí do bảo quản nên chả cá thát lát chỉ có thể được chế biến trực tiếp tại chỗ, khó mang về làm quà. Nhưng với các sản phẩm của Phạm Nghĩa được đóng gói bao bì, du khách có thể mang món đặc sản Cần Thơ về làm quà bằng cách đóng thùng, để đá khô hoặc đá dạng gel để ướp lạnh cá. Khách hàng mua chả cá thát lát của PHAM NGHIA FOOD hoặc các sản phẩm của Công ty sẽ được hỗ trợ đóng gói, đảm bảo việc vận chuyển không làm hư cá. Khách hàng chỉ cần liên hệ công ty, nhân viên công ty sẽ giao hàng tại khách sạn cho du khách, đảm bảo kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi đóng hàng. Các sản phẩm đặc trưng của PHAM NGHIA FOOD: Cá thát lát rút xương, cá thát lát rút xương kim sa, chả cá thát lát, xúc xích cá thát lát, chả viên thát lát, v.v… Chi tiết sản phẩm phẩm, vui lòng nhấn tại đây. Fanpage liên hệ tư vấn mua hàng: fb.com/phamnghiajsc Website: https://phamnghia.vn
  • Đánh giá của bạn: 12345678910