Các mẹ có công nhận con gái có má lúm rất xinh phải không? Mình đã cóp nhặt và tìm hiểu khá nhiều chỗ do trong lúc mang bầu rảnh mà. Và đã thành công khi bé gái nhà mình ra đời với đôi má lúm vô cùng duyên dáng. Chùm bí quyết đây, mẹ nào thấy hay cứ thử cho vui nha.

1. Bé có lúm đồng tiền nhờ mẹ ăn lựu – Nhiều mẹ không biết nên ăn gì để con có lúm đồng tiền thì đáp án chính là ăn lựu. Bởi vì lựu vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng lại có khả năng hình thành má lúm cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. – Điều này được chứng minh khi có nhiều mẹ ăn lựu khi mang bầu sinh con có má lúm và là cách làm từ dân gian. – Quả lựu được chứng minh là có rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe của bé như natri, sinh tố B, vitamin C, canxi, photpho,… giúp tăng sức đề kháng cho mẹ và thai nhi. Vì vậy, bạn có thể uống nước ép quả lựu cả hạt.
2. Nựng má trẻ em có lúm đồng tiền – Một bí quyết khác để em bé có đồng tiền khi sinh khá đơn giản nữa đó là bạn hãy tìm một em bé có má lúm sau đó véo má lúm đó xoa vào bụng bầu. – Mang bầu con gái thì mẹ bầu xoa 9 lần, con trai thì 7 lần nhé.
3. Xin một chiếc má lúm đồng tiền cho con – Cách để cho con có lúm đồng tiền này nghe chừng có vẻ hơi vô lý nhưng khá đúng. Bạn hãy tới sờ vào má lúm của một em bé nhỏ và nói: “Con cho cô xin cái má lúm này nhé” – nếu em bé đồng ý thì sau này sinh ra con của bạn sẽ có 1 chiếc má lúm y hệt. 4. Hái trộm lựu Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết mà không cho ai biết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm đồng tiền như mong muốn. 5. Ngắm nhìn hình ảnh em bé có má lúm đồng tiền Khoa học đã chứng minh rằng khi bạn chịu khó ngắm hình ảnh những em bé có đồng tiền thì chắc chắn sau này con sinh ra em bé nhà bạn cũng có đôi má lúm nhỏ xinh như vậy đó. Chúc các mẹ may mắn!!