Uống cà phê vốn đã là thú vui không bao giờ cũ, nay lại càng thú vị hơn khi được chơi đùa với những chú mèo xinh xắn, dễ thương. Hãy tìm lại phút giây hồn nhiên của tuổi thơ cùng những “nhân viên phục vụ” bốn chân siêu dễ thương, cu te và thưởng thức tách cà phê nóng thơm phức sau những ngày lao động mệt nhọc.

Vào buổi chiều se lạnh, ngồi nhâm nhi 1 tách cà phê ấm áp, đọc 1 quyển sách, trong lòng ôm 1 chú mèo con vào lòng thì trên cả tuyệt vời phải không mọi người? Đó là những cảm giác thú vị mà bất cứ ai từng đặt chân tới Altico Café.
Quán sở hữu một không gian nhỏ và ấm cúng. Những chú mèo ở đây có nguồn gốc rất đa dạng, từ các nước Anh, Mỹ, Nga, Pháp, Ấn Độ, Việt Nam…Chúng được các cô chủ đặt cho những cái tên khá ngộ nghĩnh, dễ thương. Tạm rời xa thành phố náo nhiệt để thỏa sức vui đùa cùng những sở thích thuở ấu thơ, vuốt ve, ôm ấp, để chúng tựa đầu vào chân hoặc say mê ngủ trong lòng bạn chính là cảm giác của bạn khi đặt chân tới Altico Café.

Nhâm nhi ly cà phê bên cạnh những chú mèo bông dễ thương

Quán có những góc trang trí rất đẹp và bắt mắt để có thể chụp ảnh và làm dáng với những chú mèo. Khách đến có thể quây quần nhâm nhi tách cà phê, rôm rả bàn luận, nhận xét, trao đổi kinh nghiệm nuôi mèo. Ngoài ra quán còn có góc riêng để bạn suy tư, suy nghĩ thậm chí là học hành, họp mặt bạn bè, đọc sách…
Altico Café còn trang bị Wifi tốc độ cao, có nhiều sách báo, tạp chỉ để bạn đọc.

Đến với Altico Cafe để vuốt ve những chú mèo cưng, cu te

Cùng với các chú mèo, dọc theo những bức tường là tranh về mèo. Quán có những góc trang trí rất đẹp và bắt mắt để có thể chụp ảnh và làm dáng với những chú mèo. Khách đến có thể quây quần nhâm nhi tách cà phê, rôm rả bàn luận, nhận xét, trao đổi kinh nghiệm nuôi mèo. Hoặc có thể giúp quán cho mèo ăn và vệ sinh cho chúng. Đặc biệt, chủ quán thường xuyên nhặt những chú mèo ốm yếu, gầy gò bị lạc bên ngoài về quán nuôi. Khách còn có thể mang những chú mèo của mình đến nhờ quán nuôi hộ.

Những “nhân viên phục vụ 4 chân” vô cùng đáng yêu của quán

Quán có không gian rộng rãi, thoáng đãng

Nếu bạn đang cần tìm một quán cà phê động vật để nhâm nhi ly cà phê thơm ngon và ngắm nhìn những chú mèo đáng yêu thì Altico Cafe chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn!

Địa chỉ:
14 Ngõ 202F Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
01278 818 858

Tapchiamthuc, tin tức tổng hợp