Ở Hà Nội ngày càng có nhiều nơi giải trí thú vị như vừa uống cà phê vừa chọn đồ quần áo, tập thể dục hay ngắm động vật…Từ chú mèo, chú cún dễ thương đến những loài vật bò sát như thằn lằn, rắn… sẽ cùng bạn nhâm nhi tách cafe thơm phức. Bạn có muốn thử không nào? Uống cà phê và ngắm các con vật dễ sợ như kỳ đà, rắn, trăn…là những cảm giác lạ mà bạn được trải nghiệm khi đến với Pet cafe.

Lạ mắt với rồng Nam Mỹ tại Pet cafe.

Quán được thiết kế hệt như một khoảng rừng nhỏ với cây cối rậm rạp, bàn ghế đều bằng gỗ để thể hiện sự gần gũi của thiên nhiên. Những chú “Pet” được nhốt riêng trong các tủ kính có gắn đèn sáng, đầy đủ thức ăn. Quán có cái tên nghe rất dễ thương: Pet cafe, tọa lạc tại số 2A đường Khâm Thiên. Nếu như bạn là người sợ rắn, rết và những loài bò sát thì lời khuyên chân thành là hãy chuẩn bị tinh thần thật mạnh mẽ, nếu không bạn sẽ hét toáng lên vì sợ nhé!. Khi bước vào quán, khách mới đến lần đầu không khỏi ngạc nhiên, thậm chí có phần sợ hãi khi gặp những thú cưng của quán.

Thưởn thức những ly cà phê thơm ngon và nhìn ngắm những con vật độc đáo

Hầu hết các con vật nuôi ở đây được nuôi từ khi còn rất nhỏ, thậm chí có con còn chưa mở mắt, nên phải tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng và thuần hoá.

Con rắn lục trong quán có xuất sứ từ Việt Nam

Những con vật này ở nước ngoài khá phổ biến nhưng lại hiếm ở Việt Nam. Việc nuôi các loài bò sát làm cảnh chỉ mới thành phong trào một vài năm gần đây trong giới trẻ.  

Uống cà phê và tận hưởng cảm giác lạ tại Pet cafe

Thật thú vị khi mùa đông này được ngồi tại quán cà phê Pet cafe ấm cúng để thưởng thức ly cà phê thơm ngon và nhìn ngắm những chú bò sát lạ mắt và độc đáo nhất nhị Hà Nội. Cà phê ở đây cũng có rất nhiều loại, nước uống, sinh tố và cả đồ ăn vặt đầy đủ. Vì vậy, hãy dẫn bạn bè của bạn đến nơi đây để tận hưởng cảm giác lạ và có những phút giây thư giãn cuối tuần vui vẻ.

Tapchiamthuc,tổng hợp từ internet