Trioh nằm ở đoạn cuối của con phố Trúc Bạch, là một phần của ngôi biệt thự có tuổi đời gần 100 năm nhưng vẫn giữ được gần như nguyên vẹn vẻ ngoài cổ kính. Nơi đây mang dáng vẻ thanh bình, nhẹ nhàng của một ngôi nhà cổ, được thổi vào tinh thần nhiệt huyết của những người đàn ông trên 30 nghiêm túc và hết mình với đam mê.
Vẻ đẹp thanh bình và lãng mạn khác hẳn với những xô bồ, nặng mùi dầu mỡ mà người ta thường ấn tượng về một trong những con phố “phở cuốn”, “lẩu ếch”. Ngôi nhà có không khí thân tình như trong một đại gia đình, ấm áp và yên tĩnh. Dường như đó là không gian riêng dành cho những người đàn ông ngoài 30, chín chắn, đương thời, nhiều trải nghiệm.

Không gian yên tĩnh, thanh bình

Bàn ghế và trang trí cũng dựa theo tinh thần đó, chủ yếu là đồ gỗ tông màu trầm tối mang hơi hướng của thời bao cấp. Nơi đây đặc biệt yên tĩnh nhưng không hề u ám hay buồn tẻ.

Bàn ghế mộc mạc mang vẻ đẹp hoài cổ

Bạn biết không, cái tên Trioh đơn giản chỉ là ghép lại từ họ ba chủ nhân của quán, tình cờ lại mang nhiều ý nghĩa: dễ dàng liên tưởng đến trio (bộ ba) và cái tripod rất cần thiết trong nhiếp ảnh. Trioh là một tổ hợp của ba chức năng: photography studio, gallery và café. Có thể phân biệt Trioh studio giữa một loạt những phòng chụp được mở ra trong thời gian gần đây, ở sự chân thực mà Trioh hướng tới: tập trung khắc họa cá tính riêng biệt nhất của con người.

Trioh là địa điểm lý tưởng dành cho những người đàn ông trên 30

Theo những nhiếp ảnh gia của Trioh, nhiều người còn chưa hiểu đúng về ảnh chân dung. Vì vậy, các anh mong muốn góp phần trả lại định nghĩa chuẩn xác nhất, và mang cái đẹp chân thực đến với khách hàng. Với tâm lý của khách hàng, nhất là giới trẻ, muốn ghi lại chân dung mình một cách lung linh nhất có thể, dẫu nó có khác xa thực tế, thì xem ra Trioh chọn đi trên một con đường riêng biệt chứ không muốn hòa tan vào xu hướng chung hiện hành.

Không gian dành cho những chiêm nghiệm

Tạm rời xa những xô bồ, tấp nập của thành phố, những người đàn ông trên 30 tuổi đến đây để chiêm nghiệm về khoảng thời gian đã qua. “Trải qua những thăng trầm, nếm trải nhiều thành công và cả thất bại, nhưng định nghĩa thành công của một người đàn ông trên 30 tuổi cuối cùng cũng chỉ là sự thanh thản về tinh thần. Không thể phán xét định nghĩa ấy là đúng hay chưa đúng, tôi chỉ biết chúc các anh ấy thành công theo cách mà họ đã chọn”-chia sẻ của anh Tín, chủ quán cà phê.

tapchi-amthuc.com thật vui mừng và hạnh phúc khi đem đến cho bạn đọc những thông tin thú vị về quán cà phê Trioh. Hãy chú ý theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có được những thông tin về ẩm thực  bốn phương nha!

Tapchiamthuc, tin tức tổng hợp(nguồn:caphesach.vn)