Món chân gà nướng là món nhậu rất ngon, được rất nhiều dân nhậu ưa thích. Tuy nhiên, địa điểm quán nhậu chân gà nướng chất lượng thì chưa hẳn ai cũng biết đến. Hãy theo dõi bài viết sau đây của tapchi-amthuc.com để có được những gợi ý thú vị nhé!

Giờ đây món Chân Gà Nướng đã quá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, không phải quán nào cũng đông và thu hút được nhiều khách. Phố Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội là một trong những con phố có những quán chân gà nướng nổi tiếng trong giới ăn nhậu, mỗi tối đi qua con phố này, ai ai cũng bị “ngây ngất”bởi mùi thơm lừng của chân gà nướng.

Mùa lạnh thì món chân gà nướng càng được nhiều người nhậu tìm đến.

Món chân gà nướng được nướng với công thức đặc biệt tạo nên mùi thơm thơm khó quên, độ dai dai. Nó là một món nhắm rất hợp với rượu. Mùa lạnh thì món này càng được nhiều người nhậu tìm đến.

Chế biến chân gà nướng

Thường thì trước khi nướng, để cho ra sản phẩm ngon, người ta thường phải hấp qua hoặc thậm chí là luộc. Đơn giản bởi vì làm như vậy khi ăn chân gà nướng sẽ không cảm thấy bị giai. Hơn nữa, cần phải ướp gia vị cho chân gà nướng thì người ăn mới cảm nhân được. Món chân gà nướng và cánh gà nướng sẽ càng tuyệt với hơn nếu chúng ta thưởng thức cùng chút rượu nếp nhâm nhi vị cay và chấm với tương ớt cay xè.

Món chân gà nướng cực kỳ hấp dẫn và ngon mắt

Khi ăn chân gà nướng, để có thể tận hưởng được hết vị ngon ngot, mùi thơm, bạn hãy ăn chầm chậm và từ tốn, nhâm nhi cùng vị cay cay của rượu nếp nhé! Địa điểm các quán chân gà nướng ngon:
  1. Phố Nguyễn Thái Học
  2. Phố Phạm Ngọc Thạch
  3. Phố Doãn Kế Thiện (gần làng trẻ em SOS)
Những chỗ này có không gian rất rộng rãi, làm chất lượng, phục vụ tốt, nên lúc nào cũng rất đông khách. Tin tức tổng hợp từ Internet