Click vào để mở thanh điều hướng

NHÀ HÀNG FORTUNA HANOI DÀNH GIẢI THƯỞNG “HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO”

Mục lục

Lấy ý tưởng thời điểm giao mùa mang vào trong chính thực đơn của mình, nhà hàng Fortuna Hanoi đã giành được giải Nhất chương trình “Hương Vị Tuyệt Hảo”. Sau hơn 3 tháng liên tục tổ chức các vòng loại tại 2 miền, 2 nhà hàng xuất sắc đại diện cho 2 miền là Pullman Sài Gòn và Fortuna Hà Nội chính thức bước vào vòng thi chung kết với sự tham dự của hơn 40 giám khảo của chương trình “Hương Vị Tuyệt Hảo” diễn ra vào ngày 7/1/2015 vừa qua .

đại diện cho 2 miền là Pullman Sài Gòn và Fortuna Hà Nội chính thức bước vào vòng thi chung kết với sự tham dự của hơn 40 giám khảo của chương trình Hương Vị Tuyệt Hảo.

Tại đây, các nhà hàng không chỉ mang đến những nét mới lạ trong ẩm thực kết hợp, mang văn hoá ẩm thực nước ngoài hoà trộn với phong cách Việt Nam để đem đến cho những giám khảo đặc biệt của chương trình một trải nghiệm hoàn toàn mới khi kết hợp cùng loại mạch nha đơn 18 tuổi tuyệt hảo, êm đềm đến từ Glen Ord.

Một số món ăn trong cuộc thi

Mở đầu cuộc thi là phần thi đấu của nhà hàng Pullman. Lấy ý tưởng từ hương vị êm đềm, thoảng hương trái cây của loại mạch nha đơn 18 năm tuyệt hảo, nhà hàng Pullman chuẩn bị thức với thực đơn 3 món ăn món Âu sang trọng được chế biến cùng các loại trái cây: gan ngỗng áp chảo, gà nhồi mật ông trái cây sốt kem bí đỏ và bánh Chocolate.

Món ăn ngon và độc đáo trong cuộc thi

Tiếp nối chương trình Chung kết Giải thưởng “Hương Vị Tuyệt Hảo” là phần thi của nhà hàng với Fortuna Hà Nội. Bằng cách kết hợp không khí giao mùa của Hà Nội và phong cách ẩm thực Nhật Bản vào trong thực đơn của mình, nhà hàng Fortuna Hà Nội mang đến một màn trình diễn “nghệ thuật” ngoạn ngục và giành chiến thắng với danh hiệu “Hương Vị Tuyệt Hảo”. Thực đơn đặc biệt của nhà hàng lần này bao gồm 3 món: Hải sản nướng kiểu Nhật, Cá mú trân châu nướng với sốt Sambal và Singleton, Creme brulee vị quýt kiểu Nhật.

Mang phong cách ẩm thực Nhật Bản vào trong thực đơn của mình, nhà hàng Fortuna Hà Nội đã dành danh hiệu “Hương vị tuyệt hảo”

Giải thưởng “Hương vị tuyệt hảo” là giải thưởng khá uy tín của ẩm thực Việt Nam. Nhà hàng Fortuna Hanoi sẽ luôn cố gắng và tận tụy hết mình để xứng đáng với danh hiệu đó , đồng thời mang đến cho thực khách những món ăn hấp dẫn và chất lượng nhất.

tapchi-amthuc.com, tin tức tổng hợp

NHÀ HÀNG FORTUNA HANOI DÀNH GIẢI THƯỞNG “HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO”

Ngày đăng bài :

Cập nhật : 20-08-2019

Tác giả : Trần Nhung

Danh mục : Sự kiện ẩm thực,TIN TỨC

4.5 / 1415 / 5 / 472

Lấy ý tưởng thời điểm giao mùa mang vào trong chính thực đơn của mình, nhà hàng Fortuna Hanoi đã giành được giải Nhất chương trình “Hương Vị Tuyệt Hảo”….

Lượt Xem : 503 Cập nhật : 06/08/2019

Một người mẹ hỏi: ‘Bé nhà tôi thường không bú hết sữa trong bình. Liệu tôi có thể tận dụng phần sữa thừa để cho bé bú sau?’.

Lượt Xem : 366 Cập nhật : 02/08/2019

Muối là 'đầu mối' của nhiều vấn đề sức khoẻ nhưng không phải mẹ nào cũng biết cách cho trẻ ăn muối đúng cách.

Lượt Xem : 324 Cập nhật : 02/08/2019

Để phòng những biến chứng đáng tiếc như trường hợp một trẻ nhỏ bị tổn thương não do sặc cháo vừa qua, cha mẹ và người chăm sóc trẻ cần biết cách sơ cứu ban đầu để phòng nguy cơ tử vong.

Lượt Xem : 374 Cập nhật : 02/08/2019

Một món canh ngon mẹ nấu cũng giúp bé tập ăn cơm dễ dàng hơn. Các mẹ tham khảo một số món canh phù hợp với bé tập ăn cơm dưới đây.

Lượt Xem : 326 Cập nhật : 02/08/2019

Bầu vú dê không những giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú, mà còn có tác dụng làm mát sữa để bé của bạn có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Lượt Xem : 224 Cập nhật : 01/08/2019

Một số người cho rằng, khi mẹ bị tiêu chảy và sốt thì không nên cho bé bú. Theo họ, đây là thời điểm nhạy cảm, dễ lây bệnh.

0974076919 ĐĂNG KÝ NGAY
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?