Lấy ý tưởng thời điểm giao mùa mang vào trong chính thực đơn của mình, nhà hàng Fortuna Hanoi đã giành được giải Nhất chương trình “Hương Vị Tuyệt Hảo”. Sau hơn 3 tháng liên tục tổ chức các vòng loại tại 2 miền, 2 nhà hàng xuất sắc đại diện cho 2 miền là Pullman Sài Gòn và Fortuna Hà Nội chính thức bước vào vòng thi chung kết với sự tham dự của hơn 40 giám khảo của chương trình “Hương Vị Tuyệt Hảo” diễn ra vào ngày 7/1/2015 vừa qua .

đại diện cho 2 miền là Pullman Sài Gòn và Fortuna Hà Nội chính thức bước vào vòng thi chung kết với sự tham dự của hơn 40 giám khảo của chương trình Hương Vị Tuyệt Hảo.

Tại đây, các nhà hàng không chỉ mang đến những nét mới lạ trong ẩm thực kết hợp, mang văn hoá ẩm thực nước ngoài hoà trộn với phong cách Việt Nam để đem đến cho những giám khảo đặc biệt của chương trình một trải nghiệm hoàn toàn mới khi kết hợp cùng loại mạch nha đơn 18 tuổi tuyệt hảo, êm đềm đến từ Glen Ord.

Một số món ăn trong cuộc thi

Mở đầu cuộc thi là phần thi đấu của nhà hàng Pullman. Lấy ý tưởng từ hương vị êm đềm, thoảng hương trái cây của loại mạch nha đơn 18 năm tuyệt hảo, nhà hàng Pullman chuẩn bị thức với thực đơn 3 món ăn món Âu sang trọng được chế biến cùng các loại trái cây: gan ngỗng áp chảo, gà nhồi mật ông trái cây sốt kem bí đỏ và bánh Chocolate.

Món ăn ngon và độc đáo trong cuộc thi

Tiếp nối chương trình Chung kết Giải thưởng “Hương Vị Tuyệt Hảo” là phần thi của nhà hàng với Fortuna Hà Nội. Bằng cách kết hợp không khí giao mùa của Hà Nội và phong cách ẩm thực Nhật Bản vào trong thực đơn của mình, nhà hàng Fortuna Hà Nội mang đến một màn trình diễn “nghệ thuật” ngoạn ngục và giành chiến thắng với danh hiệu “Hương Vị Tuyệt Hảo”. Thực đơn đặc biệt của nhà hàng lần này bao gồm 3 món: Hải sản nướng kiểu Nhật, Cá mú trân châu nướng với sốt Sambal và Singleton, Creme brulee vị quýt kiểu Nhật.

Mang phong cách ẩm thực Nhật Bản vào trong thực đơn của mình, nhà hàng Fortuna Hà Nội đã dành danh hiệu “Hương vị tuyệt hảo”

Giải thưởng “Hương vị tuyệt hảo” là giải thưởng khá uy tín của ẩm thực Việt Nam. Nhà hàng Fortuna Hanoi sẽ luôn cố gắng và tận tụy hết mình để xứng đáng với danh hiệu đó , đồng thời mang đến cho thực khách những món ăn hấp dẫn và chất lượng nhất.

tapchi-amthuc.com, tin tức tổng hợp