My Way 17T3 Hoàng Đạo Thúy được biết đến là một trong những nhà hàng nằm trong hệ thống nhà hàng lớn và sang trọng hàng đầu tại Hà Nội. Đây là một Nhà hàng cao cấp dành trọn tâm huyết của mình cho bộ sưu tập các món ăn từ biển. Đặc biệt, My Way 17T3 cũng là một trong những nhà hàng hải sản Hà Nội nổi tiếng trong lòng thực khách gần xa. Nhà hàng hải sản My Way  dành trọn tâm huyết cho các ẩm thực cao cấp đến từ biển cả từ những món hải sản đặc biệt đến những món ăn bí truyền. Nhà hàng đã và đang dành được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng nhờ những đầu bếp tài ba. Thực đơn nhà hàng còn phong phú hơn nhờ những loại rượu vang hảo hạng nhất. Đấy chính là cốt lõi khẳng định bản sắc riêng của nhà hàng hải sản cao cấp My Way.

Myway là nhà hàng hải sản Hà Nội nổi tiếng trong lòng thực khách gần xa.

Với thực đơn đa dạng và phong phú, tại nhà hàng hải sản My Way bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, từ các món ăn đậm chất truyền thống đến các món ăn hiện đại. Bạn có thể dùng bữa theo phong cách âu hay á, thưởng thức đầy đủ các hương vị ẩm thực  mà không cần lo lắng nhiều đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi thực phẩm của nhà hàng được kiểm tra một cách chi tiết từ các nhà cung ứng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tại nhà hàng hải sản My Way bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, từ các món ăn đậm chất truyền thống đến các món ăn hiện đại

My Way nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy rất sôi động, có phong cảnh đẹp, lãng mạn. Sẽ thật thú vị khi cùng bạn bè và người thân của mình nghỉ ngơi và dùng bữa tại My Way. Nhà hàng phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Thực phẩm đảm bảo vệ sinh, thức ăn ngon miệng. Mặt bằng không gian rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với My Way.

Myway có thực phẩm đảm bảo vệ sinh, thức ăn ngon miệng.

Với mục đích đem đến những trải nghiệm đặc sắc và thú vị cho quý khách hàng, nhà hàng My Way luôn cố gắng và không ngừng phấn đấu để mang đến dịch vụ tốt nhất, để khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu hàng đầu trong nghành dịch vụ về nhà hàng hiện nay.

Tapchiamthuc, tổng hợp từ Internet