Click vào để mở thanh điều hướng

Minh Hằng đã ăn cả thành phố của Châu Âu như thế nào

Mục lục

Minh Hằng  của chúng ta đã sang Copenhagen, thủ đô của Đan Mạch để du lịch và thư giãn sau những công việc cực kỳ bận rộn. 

Vậy Copenhagen là ở đâu ? Copenhagen là thủ đô Đan mạch và là thành phố lớn nhất tại đất nước này cũng như là thành phố lớn thứ hai khu vực Bắc âu ( chỉ sau thủ đô Thuỵ điển- Stockholm). Bản thân cái tên ”Copenhagen” đã chứa đựng lịch sử của nó với ý nghĩa là “Thương cảng”. Nhưng do chịu sự ảnh hưởng của tiếng Đức, cái tên “Copenhagen” đã dần trở nên nổi tiếng và được dùng thay thế!  Copenhagen cũng được đánh giá là thành phố hạnh phúc nhất trên thế giới, với một mức sống cao, nền giáo dục miễn phí, sự quan tâm tột bậc tới nghệ thuật, lịch sử và văn hóa, cũng như một nền ẩm thực vô cùng thú vị và đậm chất Scandinavia. Nếu có cơ hội đến Copenhagen như Minh Hằng thì đừng bỏ qua những đặc sản này nhé. Hãy ngắm nhìn những bức ảnh đẹp ngất ngây và ngon ngất người mà Minh Hằng đã chụp trong chuyến đi của mình nhé. Để xem các bạn có muốn đến Copenhagen 1 lần trong đời không nhé ❤️❤️❤️
#gallery-2 { margin: auto; } #gallery-2 .gallery-item { float: left; margin-top: 10px; text-align: center; width: 33%; } #gallery-2 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-2 .gallery-caption { margin-left: 0; } /* see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */
 
 

Minh Hằng đã ăn cả thành phố của Châu Âu như thế nào

Ngày đăng bài :

Cập nhật : 31-08-2019

Tác giả : Nguyễn Trâm Anh

Danh mục : ẨM THỰC,CẨM NANG,GÓC ẨM THỰC,VĂN HÓA ẨM THỰC

4.5 / 265 / 5 / 88

Minh hằng đang được thưởng thức ẩm thực ở nơi đáng sống nhất thế giới Copenhagen, xem xem đó là những món gì nàoooo

Lượt Xem : 515 Cập nhật : 06/08/2019

Một người mẹ hỏi: ‘Bé nhà tôi thường không bú hết sữa trong bình. Liệu tôi có thể tận dụng phần sữa thừa để cho bé bú sau?’.

Lượt Xem : 376 Cập nhật : 02/08/2019

Muối là 'đầu mối' của nhiều vấn đề sức khoẻ nhưng không phải mẹ nào cũng biết cách cho trẻ ăn muối đúng cách.

Lượt Xem : 333 Cập nhật : 02/08/2019

Để phòng những biến chứng đáng tiếc như trường hợp một trẻ nhỏ bị tổn thương não do sặc cháo vừa qua, cha mẹ và người chăm sóc trẻ cần biết cách sơ cứu ban đầu để phòng nguy cơ tử vong.

Lượt Xem : 380 Cập nhật : 02/08/2019

Một món canh ngon mẹ nấu cũng giúp bé tập ăn cơm dễ dàng hơn. Các mẹ tham khảo một số món canh phù hợp với bé tập ăn cơm dưới đây.

Lượt Xem : 333 Cập nhật : 02/08/2019

Bầu vú dê không những giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú, mà còn có tác dụng làm mát sữa để bé của bạn có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Lượt Xem : 234 Cập nhật : 01/08/2019

Một số người cho rằng, khi mẹ bị tiêu chảy và sốt thì không nên cho bé bú. Theo họ, đây là thời điểm nhạy cảm, dễ lây bệnh.

0974076919 ĐĂNG KÝ NGAY
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?