Quán Nem Nướng Xuân Dần có không gian bên ngoài khá lịch sự, nhưng thực chất là quán bình dân, vừa túi tiền mọi người. Ưu điểm là quán sạch sẽ, rộng rãi, có không gian ngồi bệt ấm cúng, thân thiện trên tầng 2, thích hợp cho các nhóm khách văn phòng đông đúc hoặc các bạn trẻ hay tụ tập, lai rai.
Đúng như tên gọi, quán có món tủ nem nướng – một đặc sản của Nha Trang. Nem nướng ở đây giá 50.000 đồng/suất, gồm một đĩa nem với bánh tráng cuộn chiên, đồ ghém, rau sống, bún cùng 2 thứ không thể thiếu là nước chấm sền sệt và tương ớt. Món này hơi giống nem lụi Huế nhưng vị ngọt đậm đà rõ ràng, giòn giòn, thú vị hơn nhờ ăn kèm bánh tráng chiên. So với các món cùng hệ “cuốn chấm” như bánh tráng thịt heo, nem tai, nem lụi thì nem nướng Nha Trang không phải là món vượt trội, tuy nhiên về độ lạ miệng thì “ăn đứt”.

Một suất nem nướng Nha Trang có giá 50.000 đồng.

Lẩu gà của nơi này thì cực ngon, đến đây không thưởng thức quả là lãng phí. Lẩu gà chính là “món tủ” thứ 2 của quán. Gà ở đây có lẽ là loại gà non, rất bé, mỗi con chắc chỉ tầm hơn 1kg, nhỏ nhưng chất. Giống gà này thịt chắc mà mềm, gà không quá béo nên phần da cũng vừa phải, độ béo ngậy vừa tới chứ không mỡ như gà công nghiệp.

Một set lẩu gà cực tươi ngon

Đến quán này ăn lẩu gà bao giờ khách cũng được nhân viên yêu cầu đợi chừng 20 phút để chờ vặt lông, cắt tiết. Đĩa gà bưng ra từng khúc thịt, bộ lòng mề cho đến miếng tiết óng ả, đỏ au đều tươi rói. Lẩu gà có giá 260.000 đồng, đủ cho khoảng 3 người ăn. Không phải rẻ nhưng so chất lượng gà thì vẫn là “hời”, bởi vậy dân công sở quanh đây rất thích. Hầu như các buổi trưa, quán đều đắt hàng nhờ món lẩu gà non này. Thực đơn quán cũng có nhiều món, tuy nhiên theo kinh nghiệm, đến đây chỉ cần tập trung vào nem nướng cùng lẩu gà là đã đủ “thỏa mãn”, bảo đảm lần sau nhóm bạn cũng sẽ chẳng muốn thay đổi nhu cầu.

Lẩu gà có giá 260.000 đồng, đủ cho khoảng 3 người ăn.

Quán là điểm đến cuối tuần thú vị dành cho bạn bè thân hữu, gia đình cùng tận hưởng những món ăn dân dã nhưng không kém phần độc đáo với hương vị khó quên.

Tapchiamthuc,tin tức tổng hợp