Nhà hàng La Maison 1888 tại Sơn Trà – Đà Nẵng là 1 trong 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới do hai tờ báo danh tiếng New York Daily News và The Daily Meal bình chọn. Vì sao La Maison 1888 lại có thể lọt “mắt xanh” của các chuyên gia bình chọn những nhà hàng đẹp nhất thế giới? Các bạn hãy cùng tapchi-amthuc.com tìm hiểu nhé!

Vẻ đẹp của nhà hàng La Maison 1888 (Đà Nẵng)

La Maison 1888 được thiết kế theo kiểu biệt thự Pháp cổ, với khu vực ẩm thực riêng tư cùng những phòng phản ánh theo từng thời kỳ như Travellers’ Room, hoặc Accountant’s Room  hay Madame’s Boudoir. Không gian phòng ăn được thiết kế tinh tế, nổi bật với rất nhiều món đồ trang trí được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Không gian nhà hàng được kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế dựa trên câu chuyện về một gia đình có 3 người con, một người đam mê du lịch, khám phá, một người là kế toán viên và một cô con gái út điệu đà. Mỗi nhân vật, mỗi tính cách, mỗi không gian độc đáo riêng biệt đã tạo cho La Maison 1988 vẻ đẹp cuốn hút.

La Maison 1888 được thiết kế theo kiểu biệt thự Pháp cổ

Trong khung cảnh ẩm thực châu Á tuyệt vời, La Maison 1888 mang đến cho mỗi vị khách một trải nghiệm đặc biệt qua những món ăn mang phong cách ẩm thực Pháp thượng hạng. Ngoài ra, thực khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chu đáo và tận tình đồng thời mang cảm giác hoài niệm xa xưa tại nơi mà sự phục vụ đậm nét cổ điển. Mỗi món ngon tại đây đều được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế – thể hiện nét kiến trúc Pháp cổ điển hòa lẫn với hương vị tinh tế châu Á và chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi ngon có sẵn để chế biến.

Mỗi món ngon tại đây đều được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế

Các món ăn do các đầu bếp danh tiếng gốc Pháp là Michael Roux cùng đội ngũ tài năng của ông sáng tạo. Sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực và các nguyên liệu tươi sống được chọn lọc kỹ từ những chợ tốt nhất thế giới sẽ mang đến cho thực khác món ăn ngon và độc đáo. Các món ăn tinh tế của ông sẽ là cầu nối đưa thực khách sành ăn du hành về thời đại xưa, nơi mà dịch vụ rất cổ điển và món ăn là một trải nghiệm.

Các đầu bếp danh tiếng thế giới tại nhà hàng La Maison 1888

Michel Roux là một trong những đầu bếp có ảnh hưởng nhất ở châu Âu. Thật là tuyệt vời khi ông đã lựa chọn khu nghĩ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Đà Nẵng để chia sẻ tài năng ẩm thực độc đáo của mình. Đến đây, bạn cũng sẽ được mời một thức uống sau bữa tối. Thức uống sẽ được chọn lựa từ thực đơn phong phú các loại rượu whisky và vodka kinh điển – thưởng thức ngay tại tầng hiên của Buffalo Bar, nơi mang lại tầm nhìn bao quát toàn khu nghỉ dưỡng và hướng ra Biển Đông.

Bạn được mời một thức uống sau bữa tối khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng

Địa chỉ: Nhà hàng  La Maison 1888, Bãi Bạc, bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng. Lọt vào bảng xếp hạng 10 nhà hàng sang trọng là điểm đến đẹp nhất hành tinh,  nhà hàng La Maison 1888  không xa hoa bởi những bộ đèn pha lê đắt tiền hay mạ vàng sang trọng mà đẹp bởi chính vẻ cuốn hút độc đáo của không gian có một không hai. Hãy một lần đặt chân lên mảnh đất xinh đẹp Đà Nẵng và trải nghiệm những cảm giác thú vị tại nhà hàng La Maison 1888, bạn nhé.

tapchi-amthuc.com tổng hợp từ Internet