Hà Nội- đô thị phồn hoa của Việt Nam – có những con phố hầu như không ngủ với những quán nhậu ồn ào thâu đêm, người đông kín.

Phố Cổ là địa điểm ăn nhậu nổi tiếng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, những quán nhậu bia cỏ trên phố cổ hầu như chiều và tối nào cũng đông nghịt khách, chủ yếu là các bạn trẻ.

Quán nhậu vỉa hè ngày nào cũng tấp nập, đặc biệt là vào ban đêm

Hầu hết vỉa hè các phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến… ở khu vực phố cổ đều được “trưng dụng” làm nơi mở quán nhậu. Những nơi này thu hút khách bởi mồi ngon, giá bia, rượu khá rẻ. Nếu như giá trung bình ở Hà Nội là 10.000 đồng/cốc bia hơi thì tại khu vực phố cổ nhiều quán chỉ bán với giá bằng nửa tới 2/3.

Khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình là địa điểm có nhiều quán nhậu vả hè

Khu vực quanh Sân vận động Mỹ Đình cũng là một trong những điểm nhậu, giải khát tấp nập khách, nhất là buổi tối. Những con đường như Lê Duẩn, Xã Đàn…, những tuyến phố quanh Hồ Tây, Trúc Bạch, hồ Láng Thượng… cũng là nơi “hội tụ” nhiều quán nhậu bình dân.

Quán nhậu bình dân vỉa hè luôn thu hút khách hàng

Với khách nước ngoài ở Hà Nội, phố Tây Bùi Viện có lẽ là nơi thú vị nhất để ngồi lai rai bia bọt, thưởng thức ẩm thực. Con phố này tập trung rất nhiều nhà hàng, quán bar, quán ăn, nhậu từ sang trọng đến bình dân phục vụ khách Tây.

Khách nước ngoài cũng thường xuyên góp vui tại các quán nhậu vỉa hè

Hà Nội rất náo nhiệt, nhất là về ban đêm. Hãy giới thiệu với bạn bè của bạn về những quán nhậu vỉa hè của Hà Nội để mỗi dịp cuối tuần bạn sẽ được ngồi bên những người bạn lai rai vài món ngon và uống những cốc bia mát lạnh.  

tapchi-amthuc.com, tổng hợp từ Internet