Click vào để mở thanh điều hướng

Điểm danh những phố “thiên đường ăn nhậu” ở Hà Nội.

Mục lục

Hà Nội- đô thị phồn hoa của Việt Nam – có những con phố hầu như không ngủ với những quán nhậu ồn ào thâu đêm, người đông kín.

Phố Cổ là địa điểm ăn nhậu nổi tiếng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, những quán nhậu bia cỏ trên phố cổ hầu như chiều và tối nào cũng đông nghịt khách, chủ yếu là các bạn trẻ.

Quán nhậu vỉa hè ngày nào cũng tấp nập, đặc biệt là vào ban đêm

Hầu hết vỉa hè các phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến… ở khu vực phố cổ đều được “trưng dụng” làm nơi mở quán nhậu. Những nơi này thu hút khách bởi mồi ngon, giá bia, rượu khá rẻ. Nếu như giá trung bình ở Hà Nội là 10.000 đồng/cốc bia hơi thì tại khu vực phố cổ nhiều quán chỉ bán với giá bằng nửa tới 2/3.

Khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình là địa điểm có nhiều quán nhậu vả hè

Khu vực quanh Sân vận động Mỹ Đình cũng là một trong những điểm nhậu, giải khát tấp nập khách, nhất là buổi tối. Những con đường như Lê Duẩn, Xã Đàn…, những tuyến phố quanh Hồ Tây, Trúc Bạch, hồ Láng Thượng… cũng là nơi “hội tụ” nhiều quán nhậu bình dân.

Quán nhậu bình dân vỉa hè luôn thu hút khách hàng

Với khách nước ngoài ở Hà Nội, phố Tây Bùi Viện có lẽ là nơi thú vị nhất để ngồi lai rai bia bọt, thưởng thức ẩm thực. Con phố này tập trung rất nhiều nhà hàng, quán bar, quán ăn, nhậu từ sang trọng đến bình dân phục vụ khách Tây.

Khách nước ngoài cũng thường xuyên góp vui tại các quán nhậu vỉa hè

Hà Nội rất náo nhiệt, nhất là về ban đêm. Hãy giới thiệu với bạn bè của bạn về những quán nhậu vỉa hè của Hà Nội để mỗi dịp cuối tuần bạn sẽ được ngồi bên những người bạn lai rai vài món ngon và uống những cốc bia mát lạnh.  

tapchi-amthuc.com, tổng hợp từ Internet

 

Bài viết liên quan
Quán nhậu bình dân Hà Nội Quán

Lượt Xem : 4216 Cập nhật : 16/05/2017

Điểm danh những phố “thiên đường ăn nhậu” ở Hà Nội.

Ngày đăng bài :

Cập nhật : 20-08-2019

Tác giả : Trần Nhung

Danh mục : QUÁN NHẬU,Quán nhậu vỉa hè

4.7 / 3107 / 5 / 1036

Hà Nội- đô thị phồn hoa của Việt Nam – có những con phố hầu như không ngủ với những quán nhậu ồn ào thâu đêm, người đông kín.

Lượt Xem : 344 Cập nhật : 06/08/2019

Một người mẹ hỏi: ‘Bé nhà tôi thường không bú hết sữa trong bình. Liệu tôi có thể tận dụng phần sữa thừa để cho bé bú sau?’.

Lượt Xem : 167 Cập nhật : 02/08/2019

Muối là 'đầu mối' của nhiều vấn đề sức khoẻ nhưng không phải mẹ nào cũng biết cách cho trẻ ăn muối đúng cách.

Lượt Xem : 174 Cập nhật : 02/08/2019

Để phòng những biến chứng đáng tiếc như trường hợp một trẻ nhỏ bị tổn thương não do sặc cháo vừa qua, cha mẹ và người chăm sóc trẻ cần biết cách sơ cứu ban đầu để phòng nguy cơ tử vong.

Lượt Xem : 164 Cập nhật : 02/08/2019

Một món canh ngon mẹ nấu cũng giúp bé tập ăn cơm dễ dàng hơn. Các mẹ tham khảo một số món canh phù hợp với bé tập ăn cơm dưới đây.

Lượt Xem : 174 Cập nhật : 02/08/2019

Bầu vú dê không những giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú, mà còn có tác dụng làm mát sữa để bé của bạn có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Lượt Xem : 99 Cập nhật : 01/08/2019

Một số người cho rằng, khi mẹ bị tiêu chảy và sốt thì không nên cho bé bú. Theo họ, đây là thời điểm nhạy cảm, dễ lây bệnh.

0974076919 ĐĂNG KÝ NGAY
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?