Nếu bạn là fan của những bộ phim ma, không gian quán cà phê A Phủ sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thích thú nhưng ngược lại, đó là cả một thử thách bền gan với những người yếu tim. Nằm trong ngõ nhỏ 211, phố Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, quán cà phê A Phủ thu hút các teen nhà mình với sự bí hiểm ma mị. Tên gọi của quán là “Cafe A Phủ”, tuy nhiên những khách quen thích gọi bằng cái tên Âm Phủ vì không gian của quán được bày trí như dưới… chín tầng địa ngục.

Âm Phủ có không gian được bày trí như dưới… chín tầng địa ngục.

Để vào được quán, khách đến uống cà phê phải đi qua một ngõ nhỏ, sâu hun hút và rộng chưa tới 1m. Quán cà phê được chia làm 14 gian nhỏ trên tầng 2 và tầng 3, các gian nhỏ được ngăn với nhau bằng những tấm vải trắng. Một chút ánh ánh sáng yếu ớt, thêm chút gió của quạt phe phẩy làm bay tấm vải trắng, làm hiện ra những phim chụp X – Quang xương xẩu tạo ra một không gian kinh dị và rùng rợn.

Không gian với nhiều hình cánh tay, đầu lâu, mặt người rợn người.

Đi uống cà phê âm phủ chẳng khác nào đi xem phim kinh dị, thậm chí còn khiếp đảm hơn bởi mọi thứ u uất, cô hồn rất chân thật. Cũng thật thích hợp với những cặp tình nhân bởi các chàng sẽ được dịp thể hiện bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, chàng trai nào đó đừng vội hét lên trước nàng khi có một mái tóc rũ rượi, ma quái xuất hiện đâu đó thẫn thờ hỏi “hai bạn dùng đồ uống gì”.

Hình nộm người ma quái ở lối vào không các phòng ở tầng 2.

Không chỉ không gian được bày biện như chốn âm phủ trên mặt đất, chủ quán còn cố ý làm bảng menu theo hình chiếc thẻ trảm dưới âm phủ làm khách lần đầu đến có chút sợ hãi nhưng thú vị và muốn khám phá. Trên nền các lối đi các bàn chân với màu đen, trắng được in với kích cỡ khác nhau mọi người có thể hiểu như vết chân của mình để lại.
Trong không gian ma mị ấy, từ bốn bên giọng kể ấm cúng của Nguyễn Ngọc Ngạn vọng lại như “dụ dỗ” mọi người chạy theo những bóng ma để rồi một tiếng động nhỏ cũng làm họ thót tim. Câu chuyện ma và những hình người trắng muốt tạo cảm giác sợ hãi nhưng thích thú.

Mọi chi tiết từ nhỏ nhất ở đây cũng được chủ quán chú ý để tạo cảm giác sởn gai ốc cho bất kỳ ai

Không gian ma quái của quán cà phê gây sự tò mò, thích thú cho nhiều bạn trẻ, pha lẫn chút sợ hãi. Thêm nữa, đồ uống ngon, đa dạng lại vừa túi tiền, khoảng 30-40k thôi, tha hồ cho teen khám phá nhé.

Tapchiamthuc, tin tức tổng hợp