Ẩm Thực Cho Bé


ẨM THỰC CHO BÉ – Để bé phát triển khỏe mạnh, toàn diện. Các mẹ tuyệt đối không được quên các bữa ăn dặm. Có rất nhiều thực đơn cho vào bữa ăn dặm của bé giúp bé phát triển tốt và cũng có rất nhiều kiểu ăn dặm khác nhau. Các mẹ hãy thêm vào thực đơn của bé những món ăn sau giúp bé ngon miệng, tiêu hóa tốt và khỏe mạnh.

Bí quyết nấu ăn cho trẻ tập nhai
5 5 (100%) 2 vote[s]


Bí quyết nấu ăn cho trẻ tập nhai

2871 lượt xem

Tác giả: Ngô Minh Ngọc

Bí quyết nấu ăn cho trẻ tập nhai được các bà mẹ truyền tai nhau và chia sẻ rất phổ biến thông qua các mạng xã hội, diễn đàn. Chế độ dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn bé tập nhai vô cùng quan trọng, bởi lẽ không chỉ tác động đến sự phát triển […]

Các món cháo tôm giúp trẻ ngon miệng

2698 lượt xem

Tác giả: Bích Ngọc

 Tôm là thực phẩm cung cấp cho bé một lượng lớn vitamin, đặc biệt là vitamin A và D, rất tốt cho sự phát triển xương của trẻ. tapchi-amthuc.com xin giới thiệu cách chế biến một số món ăn chế biến từ tôm cho trẻ. Các bạn cùng tham khảo để phong phú thêm thực […]

Bé 4-6 tháng tuổi ăn gì để không thấp còi?

2468 lượt xem

Tác giả: Bích Ngọc

Hầu hết các bậc cha mẹ thường chỉ quan tâm đến cân nặng ít khi chú ý đến chiều cao của con. Tuy nhiên, chiều cao là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới dinh dưỡng của trẻ. Một thực đơn ăn dặm hợp lý sẽ giúp các bé, nhất là những bé thấp còi phát triển đồng đều cả về chiều cao và cân nặng.

tapchi-amthuc.com xin giới thiệu tới bạn đọc một số thông tin tham khảo về thực đơn cho bé thấp còi giai đoạn 4 – 6 tháng tuổi như sau:

Bơ: món ăn dặm lý tưởng cho bé

1193 lượt xem

Tác giả: Trần Thị Anh

Quả bơ là nguồn chất béo thực vật tốt nhất, thức ăn tốt cho não và cơ thể của trẻ. Trong quả bơ có chứa protein, vitamin A, E, C cao. Hãy thử dùng một quả bơ để chuẩn bị thức ăn đầu đời cho bé để bé phát triển toàn diện nhé.


các bạn đang xem tất cả bài viết trong chuyên mục: Ẩm Thực Cho Bé . Ngày đăng: 29/06/2017 - 01:43