Ẩm Thực Chay


Từ lâu, Ẩm Thực chay đã được xem như một nét đẹp trong văn hóa người Việt Nam nói chung và trong việc thưởng thức ẩm thực nói riêng. Ăn chay không còn đơn thuần nằm trong phạm vi của những người theo tôn giáo, mà phổ biến với tất cả mọi người khi có mong muốn được thưởng thức những hương vị độc đáo, chay tịnh và nhẹ nhàng thuần khiết của những món ăn này. 

5.0
03

Ẩm thực chay ngày Tết, cách làm một số món chay trong ngày Tết

1360 lượt xem

Tác giả: Trần Trà My

Ẩm thực chay ngày Tết ngoài việc mang tới sự thanh lọc cơ thể, cân bằng dinh dưỡng mà còn có ý nghĩa cầu phúc, tích đức cho một năm mới an lành. Trong năm nay hãy thử làm một số món ăn chay nhẹ nhàng, thanh đạm để cúng tổ tiên và thường thức ẩm thực chay ngày Tết. Qua bài viết sau đây các bạn nhé !

3 món chay ngon chế biến từ đậu phụ

3955 lượt xem

Tác giả: Bích Ngọc

Với các nguyên liệu chế biến chứa nhiều chất xơ tốt cho cơ thể như sả, măng, nấm rơm…, 3 món chay chế biến từ đậu phụ trên sẽ là thực đơn không thể thiếu trong các bữa cỗ chay hoặc ngày rằm.
tapchi-amthuc.com hi vọng bạn sẽ có món ăn chay ngon mỗi ngày.

Một số món chay ngon và bổ dưỡng cho ngày đông

1206 lượt xem

Tác giả: Bích Ngọc

Giữa ngày đông se lạnh, nhiều bạn thích các món chay có thể thêm vào thực đơn một số món chay vừa ngon vừa bổ dưỡng mà Tapchiamthuc giới thiệu sau đây. Nấm rơm kho tộ Để có nồi nấm kho tộ ngon, trước hết phải chọn những búp nấm chưa nở và thật múp […]


các bạn đang xem tất cả bài viết trong chuyên mục: Ẩm Thực Chay . Ngày đăng: 31/01/2018 - 22:00

Tin mới nhất của Website